VÍT ME BI SBC - DÒNG MBS

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: SBC Motion
Xuất xứ: Made In Korea
Bảo hành: 12 tháng
Lượt xem: 556

Số lượng:

Tư vấn kỹ thuật - báo giá và đặt hàng

Email: HoangNam.agpps@gmail.com

Phòng KD: 0969 666 603

VÍT ME BI SBC - DÒNG MBS

Vít Me Bi là sản phẩm không thể thiếu trong các loại thiết bị trong các dòng máy móc tự động hoặc chơ khí chính xác cao như:

- Máy hàn laser

- Máy đóng sách báo

- Máy đóng màng co tự động

- Máy hàng tự động

- Máy cắt hồ quang điện

- Máy cắt plasma

- Máy mày tự động

- Máy Khoan Tự Động

- Máy gia công trung tâm...

Mô tả và hoạt động của vít me bi

Để duy trì độ chính xác vốn có của nó và đảm bảo tuổi thọ lâu dài, cần có sự bảo dưỡng kỹ lưỡng để tránh nhiễm bẩn lên hệ thống vít vì bụi bẩn và các hạt kim loại vô tình bám vào hệ thống rãnh hoặc bi sẽ gây xước, mài mòn từ đó gây ra sai số. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng ống cao su hoặc da để bao che hoàn toàn hoặc một phần bề mặt làm việc.

Ưu điểm

Ma sát thấp trong vít me tạo ra hiệu quả cơ học cao so với các lựa chọn thay thế. Một vít međiển hình có thể đạt hiệu quả 90%, so với hiệu suất từ 20 đến 25% của vít chì Acme có kích thước bằng nhau. Ít ma sát trượt giữa đai ốc và vít tự kéo dài tuổi thọ của cụm vít (đặc biệt là trong các hệ thống không phản ứng), giảm thời gian ngừng hoạt động để bảo dưỡng và thay thế phụ tùng, đồng thời giảm nhu cầu bôi trơn. Điều này, kết hợp với lợi ích hiệu suất tổng thể của chúng và yêu cầu năng lượng giảm, có thể bù đắp chi phí ban đầu của việc sử dụng vít me bi.

Vít me cũng có thể giảm hoặc loại bỏ  backlash. Điều này đặc biệt lý tưởng trong các ứng dụng mà tải trên vít thay đổi nhanh chóng, chẳng hạn như trên các máy công cụ, máy NC và CNC.

Độ chính xác

Trục vít có độ chính xác cao thường chính xác đến một phần nghìn inch trên một foot (830 nanomet trên centimet) hoặc tốt hơn.

Trục vít chất lượng của dụng cụ thường chính xác đến 250 nanomet trên centimet. Chúng được sản xuất trên máy phay CNCchính xác với thiết bị đo khoảng cách quang học – Máy đo laser 3 chiều và dụng cụ đặc biệt. Máy tương tự được sử dụng để sản xuất ống kính quang học và gương.

THÔNG TIN NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VÍT ME BI SBC - DÒNG MBS

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá : 0969 666 603 ( Mr Nam ) | Email : Info@vnsgroup.com.vn

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.thanhtruotvuong.com

VÍT ME BI SBC - DÒNG STK

VÍT ME BI SBC - DÒNG STK

VÍT ME BI SBC - DÒNG STK